สร้างสรรค์จินตนาการแห่งความคิดแบบไร้ขีดจำกัด กับ นวัตกรรมสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน

Share |

 

 

จะดีแค่ไหน หากผนังบ้านที่แสนธรรมดาสามารถกลายเป็นพื้นที่สร้างสรรค์จินตนาการได้อย่างไม่รู้จบ โดยเฉพาะช่วงเวลาสนุกของลูกตัวน้อยที่อยู่ในวัยเรียนรู้ด้วยแล้ว การให้เด็กๆ ได้มีพื้นที่สำหรับแต่งแต้มจินตนาการได้ตามใจชอบ ก็สามารถสร้างสรรค์พัฒนาการของลูกน้อยให้เกิดขึ้นได้อย่างไร้ขีดจำกัด
 

 
นวัตกรรมสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน
แม้การเสริมทักษะด้วยการวาดรูปจะมีส่วนช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรงให้กับลูกน้อยแล้ว การปล่อยให้ลูกได้ขีดเขียนและแต่งแต้มเฉดสีต่างๆ ตามใจชอบ ยังมีส่วนช่วยสร้างทักษะและพัฒนาการทางสมองของเด็กๆ ให้สามารถเรียนรู้เรื่องสีและรูปทรงได้อย่างเหมาะสม แต่บางครั้งการขีดเขียนศิลปะบนผนังภายในบ้านของเหล่าจิตกรตัวน้อยก็ชวนให้คุณพ่อ คุณแม่ปวดหัวใช่เล่น เพราะนอกจากจะทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูไม่น่ามองแล้ว ผนังที่เคยสวยยังเต็มไปด้วยร่องรอยขีดเขียนที่ยากจะลบออก ครั้นจะทาสีบ้านใหม่ก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย หรือหากจะให้ทาสีทับแต้มลงไปเฉพาะจุดก็อาจทำให้ผนังไม่เรียบเนียนเหมือนเก่า คงจะดีไม่น้อย หากผนังภายในบ้านจะกลายเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์จินตนาการที่สามารถขีดเขียนและลบออกได้ในแบบที่ใจต้องการ 
 
นวัตกรรมสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน
 
สร้างสรรค์จินตนาการแห่งความคิดแบบไร้ขีดจำกัด กับ นวัตกรรมสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน
ด้วยสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน สีสูตรน้ำโพลียูริเทนชนิด 2 ส่วน นวัตกรรมใหม่ล่าสุดรายแรกของโลก จาก ทีโอเอ สีเขียนได้ ลบได้ ที่พร้อมเป็นผู้ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของเด็กให้เติบโตสมวัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ กับประสิทธิภาพของสีทาอาคารทั้งภายในและภายนอก ซึ่งสามารถเปลี่ยนผนังธรรมดาให้กลายเป็นกระดานไวท์บอร์ดที่ให้คุณและลูกน้อยสามารถขีดเขียนบนผนังและลบออกได้อย่างง่ายดายแบบไร้ขีดจำกัด ด้วย เทคโนลียี นาโน คริสตัล กลาส (Nano Crystal Glass) จากประเทศเยอรมนี ที่ให้โครงสร้างอณูสีเรียงตัวแน่น และแข็งแกร่งเสมือนผลึกคริสตัล จึงพร้อมปกป้องทุกพื้นผิวจากคราบเคมี สีสเปรย์ ปากกาไวท์บอร์ด ปากกาเมจิก ดินสอสี และคราบสกปรกต่างๆ ไม่ให้ยึดเกาะผนังได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังสามารถทำความสะอาดร่องรอยการขีดเขียนของลูกตัวน้อย และคราบสกปรกต่างๆ ให้ลบออกได้ทันทีเพียงใช้ผ้าเช็ด หรือหากเป็นคราบรอยเปื้อนที่หนักมากก็สามารถเช็ดออกได้ด้วยทินเนอร์ โดยไม่ต้องกังวลใจว่าจะทำให้สีหลุดร่อน หรือเกิดรอยด่างที่ไม่น่ามอง 
 
นวัตกรรมสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน
 
นวัตกรรมสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน
มากไปกว่านั้น ยังสามารถสร้างสรรค์สีสวยบนพื้นที่แห่งจินตนาการได้ทั้งภายนอกและภายในบนทุกสภาพพื้นผิว ทั้งปูน, ไม้ และเหล็ก ในขณะเดียวกันก็มาพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษที่ให้ความยืดหยุ่นสูง สามารถใช้ทาบนพื้นที่โค้งเว้าต่างๆ ได้อย่างเรียบเนียนโดยไม่ทำให้ฟิล์มสีย่นและแตก สามารถเลือกสรรโทนสีสวยได้มากกว่า 100 เฉดสี พร้อมมอบสีสวยติดทนทานได้ยาวนานมากถึง 10 ปี ที่สำคัญ ยังสามารถมั่นใจในความปลอดภัยได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ด้วยมาตรฐานของสีที่ปลอดภัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทุกคนในครอบครัว โดยปราศจากส่วนผสมที่เป็นอันตรายทั้งสารตะกั่วและสารปรอท
 
นอกจากนี้ ยังพร้อมเปลี่ยนผนังบ้านธรรมดาให้กลายเป็นผนังสีสวยได้อย่างง่ายดาย โดยเริ่มจากการปรับพื้นผิวผนังให้เรียบเนียน จากนั้นให้ทาสีรองพื้น 1 รอบ รอจนสีแห้ง โดยควรเว้นระยะประมาณ 24 ชั่วโมง ก่อนทำการผสมสี ทีโอเอ โน้ต แอนด์ คลีน ให้เข้ากันตามขั้นตอนในภาพ จากนั้นนำสีที่ผสมเสร็จเรียบร้อยแล้ว มาทาลงบนผนัง 2 รอบ ทิ้งไว้ 4 วัน เพื่อให้สีทำการเซ็ทตัว จากนั้นก็พร้อมขีดเขียนบนผนังและลบออกได้ตามต้องการ สามารถนำไปแต่งแต้มสีสันแห่งจินตนาการได้ในทุกพื้นที่ทั้ง ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ห้องรับประทานอาหาร ห้องทำงาน ห้องประชุม โรงจอดรถ ร้านอาหาร สถานที่เวิร์คชอป ร้านกาแฟ และโรงเรียน
หากอนาคตที่สดใสของลูกน้อยคือหนึ่งในความหวังของพ่อและแม่ การวางรากฐานที่ดีและมั่นคง พร้อมส่งเสริมลูกน้อยให้สามารถสร้างสรรค์จินตนาการได้อย่างเต็มที่ ก็สามารถเสริมสร้างทักษะแห่งความคิดสร้างสรรค์ของลูกน้อยให้เกิดขึ้นได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด